HỆ THỐNG THẨM MỸ UY TÍN TOÀN QUỐC

Lời chào CEO: Nguyễn Tiến Đường

Ngày đăng: 17/09/2021 | Lần cập nhật cuối: 17/09/2021

Đông Á chào mừng bạn, 1 thành viên mới đầy nhiệt huyết, năng lượng gia nhập ngôi nhà Hệ thống thẩm mỹ Đông Á, chúng tôi tự hào khi có bạn cùng Đông Á tham gia chinh phục những mục tiêu mới trong chặng đường phía trước.

CEO Hệ thống Thẩm mỹ Đông Á – Nguyễn Tiến Đường

Tôi biết rằng, trước khi bạn gia nhập Đông Á và bắt đầu 1 trải nghiệm nghề nghiệp mới tại đây, bạn đã có nhiều suy nghĩ về Hành trình nghề nghiệp, tương lai của mình; Có những câu hỏi đơn giản mà thỉnh thoảng bạn sẽ nghĩ đến như: 5 năm nữa mình sẽ là ai ? năm 30, 40 tuổi mình sẽ có được những gì?…. những mục tiêu cá nhân mà bất cứ ai cũng muốn đặt ra một cách rõ ràng và tham vọng nhất.

Con người chúng ta ai cũng mong muốn tìm kiếm cho mình những công việc nhẹ nhàng nhất, an toàn nhất và thỏa mãn nhiều nhất những mong muốn bản thân, nhưng không có công việc nào không có áp lực. Bởi vậy chỉ có không đam mê công việc mới là áp lớn lực khiến ta từ bỏ công việc đó, như Brian Tracy đã nói “Bạn càng tìm kiếm sự bảo đảm, bạn càng ít có nó. Nhưng bạn càng tìm kiếm cơ hội, bạn càng có thể đạt được sự bảo đảm mà mình muốn’’.

Brian Tracy – Diễn giả, tác giả người Mỹ

Và tại Đông Á bạn sẽ được trao nhiều cơ hội như vậy, trong hành trình mỗi cá nhân tại Đông Á, chúng tôi không chỉ quan tâm những giá trị đóng góp của bạn mà hơn hết chúng tôi quan tâm tới việc làm thế nào để giúp bạn nắm bắt được những cơ hội, học tập và khai phá cho bạn những tố chất, tiềm năng trong bạn một cách hiệu quả nhất để bạn có 1 hành trang kỹ năng, tác phong, tinh thần, thái độ trong công việc Chuyên nghiệp nhất có thể.

Với những thành quả đã đạt được, với những mục tiêu lớn phía trước và ngày hôm nay Đông Á có thêm bạn cùng tham gia, tôi tin rằng chúng ta sẽ nhanh chóng cùng nhau đưa Đông Á trở thành hệ thống Thẩm mỹ lớn nhất tại Việt Nam, trở thành 1 thương hiệu Thẩm mỹ dẫn dắt thị trường làm đẹp của Việt Nam trong tương lai gần, trở thành 1 niềm tự hào của mỗi thành viên Đông Á và của chính bạn.

Chúc bạn sớm hoà nhập, tích cực học tập và công tác tốt, phát huy những thế mạnh của mình !

Gửi từ Hà Nội !

Giám đốc điều hành

Nguyễn Tiến Đường